เกี่ยวกับเรา

 บริษัท ธรรมพุทธรักษา จำกัด 
บริการเป็นเลิศ มุ่งมั่น ใส่ใจ ทุกรายละเอียด

ในปัจจุบัน บริษัท ธรรมพุทธรักษา จำกัด ภายใต้การบริหารงานของคุณบิ๊ก ได้สร้างแบรนด์ฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยมเป็นของตัวเองออกมาให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งกว่าจะได้มาก็ต้องผ่านการทดสอบมาตรฐานของฟิล์มจนได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพมาตรฐานระดับโลก เป็นศูนย์บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ดีที่สุด มุ่นเน้นถึงคุณภาพสินค้าและคุณภาพงานเป็นหลัก คัดสรรแต่ทีมงานที่มากประสบการณ์ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมารับผิดชอบต่องาน จึงสามารถสร้างฐานลูกค้าได้มากที่สุดได้รับความไว้วางใจสูงสุด ซึ่งทางบริษัทจะคัดสรรแต่ฟิล์มที่มีคุณภาพและราคาไม่แพงมาติดตั้งให้กับลูกค้าทั้งยังช่วยแนะนำให้ลูกค้าว่าติดฟิล์มอย่างไรให้เข้ากับสีรถยนต์เสมือนเป็นรถของตนเอง จนยอดขายฟิล์มเป็นอันดับ 1 ของภาค โดยผลิตภัณฑ์ของทางร้านมีฟิล์มปกป้องสีรถ Stone Guard , ฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ Hi-Kool , Lamina , 3M , Sea-Launch , ฟิล์มนิรภัย, ฟิล์ม  V-Kool, Super-Hi-Kool , กระจกรถยนต์ , ล้างแอร์ไม่ถอดตู้คอนโซล , ฟิล์มอาคาร , ฟิล์มโรงงาน รวมถึงรับเคลมงานประกันกว่า 20 บริษัท เป็นต้น
 


 ลูกค้าที่สนใจสามารถไปใช้บริการที่ร้านได้หรือติดต่อสอบถาม คุณบิ๊ก โทร.096-3655454  หรือคุณกิ๊บ 092-6365564 Line : bigbig909 , Line : tprs-gib ซึ่งที่ร้านทุกอย่างจัดเตรียมไว้บริการคุณลูกค้าเป็นอย่างดี มีห้องรับรองโอ่อ่ามีเกมส์เล่นและสื่ออำนวยความสะดวกไว้บริการ , มีอาหารว่าง , ของทานรับรอง , น้ำผลไม้ ทุกอย่างฟรีทั้งหมดและห้องน้ำชักโครกหรูอัตโนมัติไว้บริการทุกท่านครับ
 

คนเรานั้นเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะดำเนินชีวิตไปตามลู่ทางที่เราฝันใฝ่อันถูกต้องได้ หากเราไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาเสียก่อน คนเราไม่ได้โชคร้ายและโชคดีไปหมดทุกเรื่อง ทุกคนต่างมีชีวิตของตนเอง ซึ่งจากตำราชีวิตของ เจ้าสัวชัยพิทักษ์ธรรมพุทธรักษา ในเล่มนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างดีๆ ที่เราอยากให้เป็นแรงบันดาลในชั้นเยี่ยมของคุณผู้อ่าน ใครที่กำลังท้อถอยเราอยากให้ท่านมีแรงบันดาลใจขึ้นมาใหม่จากคุณบิ๊ก สุดยอดเจ้าสัวของเราคนนี้ เพื่อความฝันและสิ่งที่สูงสุดในชีวิตนั่นคือความสุขจากการประสบความสำเร็จในงานที่รักขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านครับ


นโยาบายคุณภาพ และ ด้านบุคคลากร

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุดของภาคตะวันออก ในการจำหน่ายและติดตั้งฟิล์มกรองแสง และ กระจกรถยนต์ สินค้าที่มีคุณภาพที่ดี ราคาไม่แพง มาตรฐานโรงงานสากล พร้อมบริการหลังการขายที่ดี และพัฒนาบุคลากร และกระบวนการทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด เราอบรมให้พนักงานมีจิตสำนักด้านการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า,มีความรุ้ในสินค้าเป็นอย่างดี,มีคุณธรรม เห็นประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ ส่งเสริมให้พนักงานพัฒนาตนเองและเรียนรู้ตลอดเวลา โดยบริษัทให้สวัสดิการที่ดี รายได้ดี ให้ความมั่นคง และความก้าวหน้าในวิชาชีพ ตามความถนัดของแต่ละบุคคล มีการประกันสุขภาพจากประกันสังคม,มีกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในองค์กร และเรายังจัดสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดี ด้วยการตกแต่งสำนักงานให้ทันสมัย สวยงาม สะอาด มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อต้อนรับลูกคาได้อย่างดีเยี่ยม